Địa chỉ mua bán Thảm cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận | SG

Địa chỉ mua bán Thảm cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận

Địa chỉ mua bán Thảm cỏ nhân tạo ở Phan Thiết

Giới thiệu Cỏ nhân tạo Phan Thiết Bình Thuận

Hiện tại tính đến đầu năm 2020, công ty Cỏ nhân tạo SG  đã cung cấp đầy đủ các sản phẩm và lắp đặt các công trình về cỏ nhân tạo như: Cỏ nhân tạo sân vườn ở các khu biệt thự nghỉ dưỡng, cỏ nhân tạo trang trí khu du lịch resort, villa, khách sạn… Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5, 7 người tại thành phố Phan Thiết nói riêng và toàn tỉnh Bình Thuận nói chung.

Cỏ nhân tạo trang trí hồ bơi ở Phan Thiết
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận

Bình Thuận, với địa lý tương đối thuận lợi cho việc đi lại. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 183 km về phía Bắc, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Nam theo đường Quốc lộ 1A. Chính điều này tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển cỏ nhân tạo đến với khách hàng gần xa thuộc tỉnh.

Tỉnh Bình Thuận bao gồm các huyện (Thị xã La Gi, Huyện Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong)

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình ảnh, video về các Dự án mà chúng tôi đã thực hiện tại Phan Thiết.

Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận
phan thiet binh thuan 4
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận
Làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Phan Thiết
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận
phan thiet binh thuan 5
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận
Làm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Phan Thiết
Cỏ nhân tạo Phan Thiết - Bình Thuận

Bảng giá cỏ nhân tạo ở Phan Thiết

Các bạn có thể tham khảo các mẫu cỏ nhân tạo và mức giá chung ở đường link bên dưới.


? Bấm xem Bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn


Ngoài ra để có bảng giá chi tiết nhất về cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận. Quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại của chúng tôi tại.

Số điện thoại / Kết bạn Zalo nhắn tin

☎️ 0975180019


Quy trình mua hàng cỏ nhân tạo ở Phan Thiết

Bước 1: Tư vấn & Báo Giá cỏ nhân tạo.

  • Gọi điện qua Hotline: 0975180019
  • Tìm hiểu các sản phẩm & dịch vụ thông qua:
  • Đối với công trình sân vườn nhỏ, trang trí tường, hay trải cỏ nhân tạo sân trường mầm non, chúng tôi sẽ tư vấn từ xa thông qua Điện thoại / Zalo…
  • Đối với công trình là thi công sân bóng đá mini từ 5,7 người chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát tại công trình để đưa ra phương án thi công và báo giá cụ thể.
mua cỏ nhân tạo ở đâu 2020

Bước 2: Chốt đơn hàng.

Bạn sẽ được tư vấn và chốt các mẫu cỏ nhân tạo phù hợp. Nhân viên chúng tôi sẽ giữ đơn hàng với đúng số lượng mẫu cỏ được chọn ngay tại kho cỏ nhân tạo tại Tp HCM và sẵn sàng giao hàng cho Quý khách.


Bước 3: Vận chuyển.

Sau khi đơn hàng cỏ nhân tạo của Bạn đã chuẩn bị. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ các Chánh (nhà xe) gần địa điểm khách mua hàng nhất để tiện việc giao hàng ví dụ như: Phương Vy, Hà Linh, Hoàng Long, The Sinh Tourist, Tuấn Tú – Phương Uyên, Trung Nga, xe Phương Trang.

Ngoài ra với những đơn hàng nhỏ, chúng tôi sẽ gửi bưu điện: Viettel Post, VNPT…

Khách hàng có thể chủ động cung cấp thông tin Chành xe (nếu biết) để đội ngũ giao hàng của chúng tôi gửi hàng đến. Như vậy sẽ rút ngắn một công đoạn, giúp thời gian giao hàng được nhanh gọn hơn.

Vận chuyển cỏ nhân tạo SG

Bước 4: Nhận hàng cỏ nhân tạo tại Phan Thiết.

Sau thời gian vận chuyển (khoảng từ 12 – 24h). Khách hàng sẽ được nhà xe liên hệ để nhận hàng, công việc của Bạn là kiểm tra đúng mẫu cỏ nhân tạo mà Bạn đặt hàng trước đó, tiến hành Thanh toán chi phí cỏ nhân tạo cho công ty chúng tôi, cửa hàng (nếu chưa) bằng phương pháp chuyển khoản ngân hàng hoặc Nhà xe thu hộ tiền. Ngoài ra Các chủ đơn hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển cho Chành (nhà xe) nếu đã giao kèo ở trước đó với bên đơn vị Bán cỏ nhân tạo Phan Thiết, Bình thuận…

Như vậy là với quy trình mua cỏ nhân tạo tạo Phan Thiết, Bình Thuận cực kỳ đơn giản và tiện lợi, Ngoài ra, với ưu điểm của cách mua hàng từ Tp HCM là giá cả lại rẻ hơn nhiều so với việc mua hàng trực tiếp tại các đại lý tại Phan Thiết – Bình Thuận, trường hợp đối với những đơn hàng số lượng nhiều.

Chúng tôi – Cỏ nhân tạo SG với nguồn sản phẩm chất lượng cao và quy trình thi công chuyên nghiệp. Luôn mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo ở Phan Thiết

Giới thiệu các địa chỉ mua hàng cỏ nhân tạo số lượng lẻ ở Phan Thiết – Bình Thuận mà bạn tham khảo. Nếu với những đơn hàng cỏ nhân tạo nhỏ. Các bạn có thể ghé trực tiếp các cửa hàng ở Phan Thiết để mua hàng trực tiếp như:


> Địa chỉ cửa hàng cỏ nhân tạo SG chi nhánh Phan Thiết 1: (Đang cập nhật…)

> Địa chỉ cửa hàng cỏ nhân tạo SG chi nhánh Phan Thiết 2 : (Đang cập nhật…)


lien he mua co nhan tao

Liên hệ Quảng cáo Đại lý cỏ nhân tạo ở Phan Thiết

Với mong muốn cung cấp thông tin, địa chỉ cho các khách hàng mua cỏ nhân tạo ở Phan Thiết. Thân mời các Đại lý cỏ nhân tạo ở Bình thuận cung cấp thông tin địa chỉ của cửa hàng, công ty mình ở tại Phan Thiết, bằng cách liên hệ Mr.Khánh: 0975180019.

Rất mong nhận được sự hợp tác đến từ các Đại lý, công ty cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận.

Kết luận

Nếu Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tư vấn các sản phẩm về cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận thì hay liên hệ đến với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Nếu Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tư vấn các sản phẩm về cỏ nhân tạo ở Phan Thiết – Bình Thuận  thì hãy liên hệ đến với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất.


Xem thêm Video Thi công cỏ nhân tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo