Cỏ nhân tạo sân Golf | Cỏ nhân tạo SG

Cỏ nhân tạo sân Golf

Hiển thị kết quả duy nhất

Thảm cỏ nhân tạo sân golf là loại cỏ nhân tạo có sợi cỏ ngắn thường từ (10mm – 18mm). Rất phù hợp cho các sân golf. Các sợi cỏ ngắn xoắn chặt vào nhau, tương tự như một tấm thảm, dễ vệ sinh, độ bền cao, bề mặt thảm cỏ phẳng dẫn đến đường bóng chạy thẳng, chính xác hơn. Dưới đây là một số sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf

Sản phẩm cỏ nhân tạo sân Golf


Tìm hiểu - Cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân Golf được thiết kế để sử dụng trong bộ môn thể thao Golf. Sợi cỏ được dệt thẳng, các sợi  xoắn cuộn tròn vào nhau, tạo nên bề mặt thảm phẳng, để khi gạt bóng, bóng golf sẽ chạy thẳng.

Thảm cỏ sân golf tốt phải rậm rạp, cao khoảng 1cm – 2cm tính từ lớp đế cao su, có màu sắc xanh lục để khi lắp đặt nó tương phản với màu xanh lá cây trở nên dịu mắt hơn. Trong khi lắp đặt, thảm cỏ sân golf được cắt thành nhiều hình dạng khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế sân golf mini

Thiết kế sân golf mini sân vườn

Xem thêm: Mẫu thiết kế sân golf mini sân vườn tuyệt đẹp

Cỏ nhân tạo sân golf được đánh giá làm thảm cỏ nhân tạo cao cấp, với lớp đế dày (thường 3 lớp đế 2PP+NET), mặt cỏ phẳng, mịn, giúp bóng chạy thẳng và độ bền cao hơn do được phủ lớp chống tia cực tím (UV), được tao ra bằng các chuyên gia nghiên cứu về cỏ nhân tạo.

Làm sân golf mini sân vườn

Với giá cả phải chăng, khách hàng đã có thể sở hữu một sân golf mini, sân tập golf putting hay tập golf Swing tại nhà đẹp mắt. Và chỉ mất khoảng 1 ngày, khách hàng sẽ có ngay một sân tập golf trong nhà như ý.

Thảm tập golf tại nhà

Ngoài thiết kế và thi công sân golf mini, thảm cỏ nhân tạo sân golf còn dùng để làm các thảm tập golf tại nhà (Thảm golf swing, thảm golf putting)

Thi công cỏ nhân tạo sân golf

Bấm xem Video Hướng dẫn thi công sân golf mini từ A - Z

Tác giả: Cỏ Nhân Tạo SG

Anh Chị cần tư vấn về cỏ nhân tạo sân golf vui lòng liên hệ thông tin bên dưới


Bài viết - Cỏ nhân tạo sân golf

Cập nhật các tin tức, công trình dự án thi công cỏ nhân tạo sân golf mini mới nhất

Contact Me on Zalo