5 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Làm Sân Bóng Đá Mini | Cỏ nhân tạo SG

5 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Làm Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo

Kế hoạch kinh doanh sân bóng đá mini

Trước khi lập Kế hoạch kinh doanh sân bóng đá mini, bạn cần tham khảo 5 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Làm Sân Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo dưới đây.

5 điều cần biết trước khi làm sân bóng đá mini

Trước khi làm sân bóng đá cỏ nhân tạo, chắc hẳn nhiều người đều quan tâm đến sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá. Mô hình kinh doanh sân bóng phù hợp. Để có mô hình kinh doan sân bóng đá thành công cần nhiều yếu tố.

Nhưng một điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu là là mặt sân cỏ nhân tạo phải đẹp, chất lượng tốt, không cứng, mặt cỏ mềm, nhìn tổng thể phải đạt tiêu chuẩn tốt.

lam san co nhan tao

Hiện tại, Cỏ Nhân Tạo SG đang thi công sân cỏ nhân tạo nên chúng tôi rất chú trọng phần tư vấn với khách hàng các giải pháp phù hợp nhất, từ khâu tư vấn chuẩn bị mặt bắng, hệ thống thoát nước, cũng như lắp đặt cỏ nhân tạo cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau hoàn thiện sân cần phải rõ ràng ngay từ đầu.

Nhưng trước khi quyết định làm hay chọn một công ty cỏ nhân tạo để làm, bạn nên cân nhắc 5 điều quan trọng sau:


  1. Khái Quát Hệ Thống

Công ty Cỏ Nhân Tạo SG có các sản phẩm và dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn cần nghiên cứu và cân nhắc lựa chọn các phương án như:

  • 1.1, Loại cỏ nhân tạo sân bóng và đặc điểm của nó như thế nào? Như chiều cao sợi cỏ từ 5cm đến 6cm, khoảng cách hàng dệt 3/8 inch hoặc 5/8 inch, hình dạng của sợi cỏ là sợi kim cương, sợi gân hay dạng U, V. Có chứa chất chống tia UV hay không, lớp đế có bền chắc hay không, lớp đế PP/PE hoặc PU, dệt thẳng hay dạng ZIGZAG.
  • 1.2, Cách sử dụng các vật liệu làm nền như đá 0x4, đá mi bụi (đá dăm), Cần sử dụng lớp vải địa kỹ thuật hay không, bạt dán mép cỏ, keo dán cỏ nhân tạo loại nào…
  • 1.3, Làm nền sân bằng xi măng dày 15, 10, 8cm hay dạng nền nền đầm chặt đá mi 0x4 dày 15, 10cm.
  • 1.4, Sân làm trong nhà hay ngoài trời. Giới thiệu về hệ thống chiếu sáng ban đêm dạng LED hay đèn cao áp, kích thước mắt lưới ở xung quanh, lưới nóc. Độ dày của lưới dày hay mỏng như thế nào?

Những thông tin sẽ hữu ích này sẽ tốt cho chủ đầu tư có căn cứ tính toán dự trù chi phí thi công trọn gói, từ đó tính toánthời gian phục vụ và điểm hòa vốn theo thực tế.


  1. Chất Lượng Thi Công

Chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra chất lượng công trình theo nhiều bước khác nhau. Kể từ khi đầm nén mặt bằng, đào hệ thông thoát nước, trải cỏ nhân tạo, dán cỏ nhân tạo, ra cát, hạt cao su… Vì nếu bỏ qua bước đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến bước tiếp theo dẫn đến kết quả công trình không tốt.

Công ty Cỏ Nhân Tạo SG đảm bảo với khách hàng rằng tất cả đội ngũ lắp đặt phải được Kỹ thuật viên công ty trực tiếp đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.


  1. Bảo Hành

Tiêu chuẩn bảo hành phải đảm bảo có 2 phần là:  Thứ nhất là bảo hành phần cỏ nhân tạo và thứ 2 là bảo hành phần thi công. Cả hai phần đều có mối quan hệ chặt chẽ với chất lượng của sân bóng.

Nếu thi công nền kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc chơi bóng và phần mặt cỏ nhân tạo nhanh hỏng. Cụ thể là mặt đất không bằng phẳng các cầu thủ có thể dễ bị chấn thương. Hoặc mặt bằng thoát nước kém dẫn đến đế cỏ bị nhanh mục.

Về phần cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ khiến tuổi thọ của nó thấp hơn so với dự trù, ví dụ như thảm cỏ bị rách và mục đế sớm hơn từ 1-2 năm, sợi cỏ bị cứng, mòn nhanh, dễ gây chấn thương cho người chơi. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi, khiến họ khó quay trở lại vào các lần tiếp theo, dẫn đến doanh thu của chủ sân không cao.

Theo kinh nghiệm không nên tự làm hoặc phân chia nhà thầu phụ ra để phụ trách riêng 2 công việc này. Ngăn ngừa các vấn đề như trốn tránh trách nhiệm bảo hành sân.


Xem thêm: Lập Kế hoạch Xây dựng sân bóng đá Cỏ nhân tạo phù hợp


  1. Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty Cỏ Nhân Tạo SG có đội ngũ nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo, thêm bớt hạt cao su, căn chỉnh mặt bằng, chống lún, kiểm tra, sửa hệ thống thoát nước, thay đèn chiếu sáng sân bóng… theo các điều khoản bảo hành cung cấp cho khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất.


  1. Giá Cả Cạnh Tranh

Nói về “GIÁ THÀNH”, đây là phần quan trọng nhất mà chủ đâu tư nào cũng đắn đo. Tính thời điểm hòa vốn, chất lượng sản phẩm và tuổi thọ sân bóng cũng như sự hài lòng của người chơi.

Chủ đầu tư cũng nên cân nhắc lựa chọn giữa giá thành và chất lượng.

lam san co nhan tao 1
5 điều cần biết trước khi làm sân bóng đá mini
lam san co nhan tao 3

Xem thêm


Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo