Dùng Máy hút bụi cho cỏ nhân tạo có được không? | Cỏ nhân tạo SG

Dùng Máy hút bụi cho cỏ nhân tạo có được không?

Vệ sinh cỏ nhân tạo bằng máy hút bụi

Sử dụng cỏ nhân tạo là một giải pháp thiết kế cảnh quan tối ưu, vì chi phí chăm sóc cỏ thấp và tiết kiệm thời gian, cho phép bạn có thể tận hưởng không gian và cảm giác của cỏ tự nhiên nhưng lại không cần tưới nước, cắt cỏ, bón phân,tỉa và chăm sóc.
Quét dọn vệ sinh thảm cỏ nhân tạo
Quét dọn vệ sinh thảm cỏ nhân tạo
Mặc dù cỏ nhân tạo có nhiều tính năng ưu việt, nhưng điều đó không có nghĩa là cỏ nhựa hoàn toàn không cần chăm sóc. Để thảm cỏ giữ được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài thì bạn cần phải giữ cho nó luôn sạch sẽ – đây là điều tối cần thiết nhất.
Đối với hầu hết các nguyên nhân gây bẩn thảm cỏ nhân tạo là do bụi, hạt mịn và mảnh vụn, nhưng tùy thuộc vào nguyên nhân gây bẩn mà sẽ có phương án vệ sinh khác nhau. Ví dụ, nếu bạn có thú cưng rụng nhiều lông hoặc cây gần đó làm rụng lá và mảnh vụn nhỏ, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể sử dụng máy hút bụi để dọn dẹp mảnh vụn nhanh hơn và dễ dàng hơn không?

Có thể hút bụi cho cỏ nhân tạo?

Câu trả lời là Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy hút bụi công suất nhẹ, để tránh làm hỏng kết cấu của cỏ. Di chuyển máy nhẹ nhàng trên mặt cỏ theo hướng của ngọn cỏ, tránh tiếp xúc mạnh với mặt cỏ.

Gợi ý cách khác

Bạn có thể loại bỏ bụi và rác từ bãi cỏ của bạn bằng vòi nước, hoặc Bạn cũng có thể sử dụng chổi, cào nhựa hoặc cào cỏ để loại bỏ lá, lông thú cưng và các mảnh vụn nhỏ hơn.
Xem thêm: Mẹo vệ sinh cỏ nhân tạo thường dùng nhất
Cũng có thể sử dụng máy thổi để loại bỏ các mảnh vụn từ bãi cỏ của bạn, nhưng máy thổi mạnh có thể phá vỡ sự xâm nhập của bạn, vì vậy bạn nên thận trọng khi chọn tùy chọn này.

Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo