Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hơn Bằng Cỏ Nhân Tạo | Cỏ nhân tạo SG

Thiết Kế Sân Vườn Đẹp Hơn Bằng Cỏ Nhân Tạo

Thiết Kế Sân Vườn Bằng Cỏ Nhân Tạo

Ngày nay, xu hướng “trồngcỏ nhân tạo sân vườn đang dần thay thế cho sân cỏ tự nhiên. Nguyên nhân nào ảnh hưởng đến xu hướng này. Tất cả sẽ được Cỏ Nhân Tạo SG hé lộ trong phần bên dưới.

Trước tiên, Bạn cần xem một số mẫu thiết kế sân vườn bằng cỏ nhân tạo đẹp. Hy vọng đây sẽ là những ý tưởng tuyệt với cho không gian nhà Bạn.


Mẫu sân vườn sử dụng cỏ nhân tạo đẹp

Hình ảnh: Mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn đẹp

Hình ảnh: Mẫu sân vườn kết hợp thảm cỏ nhân tạo và đá

Hình ảnh: Mẫu sân vườn kết hợp thảm cỏ nhân tạo và sàn gỗ hoặc sàn giả gỗ


Nguyên nhân sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn

1: Đẹp

Đây được xem là tiêu chí quyết định đến sự thay đổi trong cách sử dụng cỏ nhân tạo trong sân vườn. Công nghệ sản xuất cỏ nhân tạo ngày càng tối tân, cung cấp cho thị trường nhiều mẫu sản phẩm đẹp, với kết cấu sợi, dạng sợi cũng mô phỏng gần giống nhất so với cỏ thực tế.

Loại thảm cỏ nhân tạo thường được sử dụng là loại cỏ có chiều cao từ 2cm đến 3cm, khổ cỏ nhân tạo thường là ngang 2m (2m x 25m)


Xem thêm: Kích thước thảm cỏ nhân tạo các loại


thảm cỏ nhân tạo 3cm úa
thảm cỏ nhân tạo 3cm úa

Hình ảnh: Mẫu thảm cỏ nhân tạo cao cấp


2: Bền

Cỏ nhân tạo được tạo thành bởi 100% nhựa tổng hợp. Với chất liệu này, thảm cỏ ít bị hao mòn do điều kiện bên ngoài. Sợi cỏ có chứa chất chống tia UV giúp giữ màu sợi cỏ tốt hơn. Mặt đế được cấu tạo từ 2 – 3 lớp đế giúp bảo vệ chân cỏ hầu như tuyệt đối.


3: Giá rẻ

So với việc trồng cỏ tự nhiên, nếu xét trên cùng một mảnh sân vườn cùng thời gian sử dụng và chi phí để duy trì, chăm sóc sân vườn thì việc sử dụng cỏ nhân tạo là tối ưu nhất. Giá thành cũng rẻ hơn nhiều.


4: Thi công dễ dàng

Để cỏ một khu vườn bằng cỏ nhân tạo thì chỉ cần khoảng vài ngày (2 – 4 ngày) thi công. Thời gian này ngắn hơn nhiều so với thời gian thi công một sân cỏ tự nhiên.


5: Chi phí duy trì thấp

Để duy trì một mảnh sân vườn cỏ tự nhiên thì Bạn cần nhiều chi phí như: Tiền nước tưới, tiền điện cho máy bơm nước, thuốc trừ sâu, cắt dọn cỏ… các chi phí trên hoàn toàn không cần thiết với cỏ nhân tạo.

XEM THÊM MẪU THIẾT SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO ĐẸP


Tóm lại

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn tuy rất tối ưu, tuy nhiên để xét về vấn đề thân thiện với môi trường, thì sử dụng thảm cỏ tự nhiên thì sẽ phù hợp hơn.

Tuy nhiên, nếu Bạn đang sinh sống trong khu vực thành phố, với kinh phí cũng như thời gian chăm sóc sân vườn bị hạn chế thì việc sự dụng thảm cỏ nhân tạo sân vườn vẫn cần được cân nhắc chọn lựa, bởi sự tiện lợi mà chúng mang lại.

Cảm ơn các Bạn đã xem bài viết. Cần tư vấn về báo giá, cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn thì các Bạn liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo