Mua Thảm tập golf Swing Mat tại Tp HCM | Cỏ nhân tạo SG

Thảm tập golf Swing Mat tại Tp HCM

Thảm tập Golf Swing Mat HCM

Giới thiệu

Điều quan trọng nhất trong quá trình đánh Golf là bạn chọn một tấm thảm golf phù hợp với phong cách và lối chơi của bạn, bởi vì có một tấm thảm golf cao cấp sẽ tạo cho Bạn cảm giác chơi golf thực sự tương tự như trải nghiệm thực tế trên sân cỏ golf thật.

Bộ thảm đánh Swing Golf Mat

Ngoài ra, khi bạn không có điều kiện như thời gian để trải nghiệm thực tế trên sân cỏ hoặc đơn giản là bạn không muốn làm hư sân golf thì phương án đánh golf tại nhà là tối ưu. Thảm golf là sản phẩm tuyệt vời cho buổi tập của bạn thú vị và chất lượng hơn.

Sau đây, Cỏ nhân tạo SG sẽ giới thiệu cho Các bạn nhưng loại thảm tập Golf Swing Mat tại Tp HCM.


Các bộ thảm tập Golf (mẫu Swing Golf)

1: Thảm tập swing SG01

Đây là loại thảm được sử dụng nhiều trong các sân tập golf hay là trong các bộ tập golf mini, đế thảm là dạng đệm mút cao su dày 1cm, 2cm với độ đàn hồi rất cao giúp người chơi có vị trí đứng thoải mái khi thực hành cú swing trên mặt thảm, mẫu thảm này có nhiều kích thước để người chơi có thể lựa chọn:

  • 1m x 1m, 1m x 1.25m, 5m x 1.5m, 2m x 2.4m
tham swing golf hcm 1

>> Xem Bảng giá Swing Golf Mat

Bạn có thể sử dụng thảm cho cả trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn đang sử dụng lưới luyện tập trên ban công, sân thượng, sân trong nhà hoặc bãi để xe, bạn sẽ muốn đầu tư vào một tấm thảm chất lượng cao như cái này.

Đi kèm với Thảm Swing Golf  là một tee cao su miễn phí để bạn có thể bắt đầu sử dụng thảm của bạn ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng cả bóng golf thực hành và bóng golf đánh thật với tấm thảm này. Thảm golf chất lượng cao này là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích golf thật sự


2: Thảm tập Swing đa năng SG02

Thảm golf đa năng này là một trong những loại tốt nhất ngoài thị trường vì nó không chỉ có một loại cỏ Golf mà là ba loại cỏ mà bạn có thể tập luyện. Kích thước thảm thông thường là:

  • 1m x 1.5m, 2m x 1.5m
tham swing golf hcm 2

>> Xem Bảng giá Swing Golf Mat

Thảm có cấu trúc linh động trong việc sử dụng. Bạn có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đối với sử dụng trong nhà, nó là tuyệt vời bởi vì nó sao chép cỏ thật và nó cũng cung cấp cho bạn một nơi nào đó để phát ra từ đó gần với thực tế. Nó cũng là tuyệt vời để sử dụng ngoài trời vì nó được làm từ vật liệu chịu thời tiết. Có bảo hành trọn đời bao gồm mua hàng của bạn.


3: Thảm tập Swing Golf đa năng SG03

Mục tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Thảm Swing Golf đa năng gồm 2 loại cỏ. Tấm thảm này bao gồm hai bề mặt để Bạn thực hành. Nếu bạn có một lưới đánh chất lượng tại nhà của bạn, tấm thảm này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời để thực hành.

tham swing golf hcm 3

>> Xem Bảng giá Swing Golf Mat


4: Thảm tập swing Golf 3D SG04

Đây là loại thảm được sử dụng nhiều trong các sân tập golf hay là trong các bộ tập golf mini, đế thảm là dạng đệm mút cao su dày từ 1.5cm, 1.8cm, 2.0cm, 2.3cm với độ đàn hồi rất cao giúp người chơi có vị trí đứng thoải mái khi thực hành cú swing trên mặt thảm,.

Mẫu thảm này được chia ra làm 2 loại :  thảm thường và thảm 3D cao cấp. Kích thước thường là 1.5m x 1.5m, 1.2m x 2.0m,

Thảm Swing Golf Đa năng tại Tphcm

>> Xem Bảng giá Swing Golf Mat


Báo giá

Loại Thảm SwingKích thướcGiá thành
1, Thảm Swing Golf Mat1m x 1m990.000đ
2, Thảm Swing Golf Mat1.2m x 2.4m1.900.000đ
3, Thảm Swing Golf 3 loại cỏ1m x 1.5m1.800.000đ
4, Thảm Swing Golf 2 loại cỏ1m x 1.5m1.700.000đ
5, Thảm Swing Golf 3 D0.5m x 1m990.000đ
6, Thảm Swing Golf 3 D1m x 1m1.900.000đ

TƯ VẤN NHANH – MIỄN PHÍ

Bằng cách bấm vào các nút bấm bên dưới (Zalo | Facebook | Gọi)

Zalo - Cỏ nhân tạo SG
Nhắn tin facebook - cỏ nhân tạo SG
Gọi Ngay

Kết Luận

Giống như tôi đã đề cập ở trên, bạn thực sự cần một tấm thảm golf chất lượng nếu bạn nghiêm túc về việc tập của mình. Chỉ mua một tấm thảm swing golf là không đủ, bởi vì điều quan trọng là đầu tư vào một tấm thảm tập golf chất lượng cao và bền sẽ sử dụng được lâu, sẽ làm tăng cảm giác đánh của Bạn về lâu dài

Hãy nghĩ về nó giống như một khoản đầu tư dài hạn và có được một tấm thảm golf tốt. Nếu bạn không tuân theo các nguyên tắc này, bạn sẽ làm hỏng các sân tập Golf thực tế nếu chúng xây dựng không đạt chất lượng.

Tóm lại, với tấm thảm mà chúng tôi cung cấp nó thực sự sẽ làm cho buổi thực hành của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị hơn. Ở trên, bạn sẽ có thể có được một ý tưởng về những gì thảm golf phù hợp với kinh phí và hình thức tập luyện tập của bạn. Rất mong bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đầu tư vào một tấm thảm chắc chắn có thể giúp bạn để trau dồi những cú Swing của bạn.

Khánh – Cỏ nhân tạo SG


Góc kết nối
✅ Cỏ Nhân Tạo SG – Kiến tạo không gian Xanh.
? 77 Đường số 12, KP5, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
☎️ Gọi điện: 0975180019 – 0789180019.
? Zalo Miễn phí: https://zalo.me/0975180019
? Nhắn tin Facebook: https://m.me/SGCoNhanTao
? Ghé Website: https://co-nhan-tao.com
? Blog: https://conhantao.asia
? Kênh YouTube: http://www.youtube.com/c/Cỏnhântạosg


Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo