Cỏ nhân tạo lót kẽ gạch trang trí sân vườn | Cỏ nhân tạo SG

Cỏ nhân tạo lót kẽ gạch trang trí sân vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn không còn quá xa lạ. Thảm cỏ nhân tạo mềm mại, với chất liệu thân thiện môi trường là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

co san vuon
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp

Loại cỏ nhân tạo thường được sử dụng là loại sản phẩm cỏ nhân tạo 3cm hay cỏ nhân tạo 2cm với độ cao và chất liệu nhựa nguyên chất, an toàn hơn cho gia đình bạn đặc biệt là đối với trẻ em.

Xem thêm:


co san vuon 1
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp

Cách thi công cỏ nhân tạo lót kẽ gạch như thế nào?

Khách hàng thường băn khoăn không biết cách thi công như thế nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chuẩn bị và tiến hành thi công:

1, Chuẩn bị mặt bằng

co san vuon 6
Cỏ nhân tạo lót kẽ gạch

Mặt bằng thường là mặt bằng xi măng hoặc cát. Chủ nhà nên cán thêm lớp xi măng (Bê tông) mỏng, cách mép trên của lớp đá là 2 – 4cm, khoảng cách như vậy sau khi dán cỏ là đẹp. Tránh trường hợp quá nông, hoặc quá sâu. Dán cỏ nhân tạo sẽ không thẩm mỹ.

2, Cắt – Dán thảm cỏ nhân tạo

Đây được coi là công đoạn khó nhất, đòi hỏi người thợ phải chuyên nghiệp, cắt các đường viền của cỏ nhân tạo khớp với từng viên đá.

co san vuon 2
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp
co san vuon 3
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp

Keo dán cỏ nhân tạo chuyên dụng thường sử dụng là Bugjo – A100 hoặc keo con chó (Dog). Ngoài ra các bạn có thể tham khảo: Cách dán cỏ nhân tạo

Sau khi hoàn tất công đoạn này, bạn sẽ có ngay một khoảng sân vườn đẹp, sang trọng, với những viên đá làm điểm nhấn, kết hợp với thảm cỏ nhân tạo xanh trông giống cỏ tự nhiên, xanh mượt mà không cần phải bỏ thời gian chăm sóc

co san vuon 4
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp
co san vuon 5
Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn đẹp

Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo