Thảm Cỏ nhân tạo trang trí sân trường mầm non phù hợp nhất 2020 | SG

Cỏ nhân tạo – Lựa chọn số 1 trong các Trường mầm non hiện nay

CỎ NHÂN TẠO – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CÁC TRƯỜNG MẦM NON HIỆN NAY

Để đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi ngày càng cao cho bé, nâng cao chất lượng dạy học đồng thời kích thích sự phát triển tư duy cho bé thì việc đảm bảo môi trường học tập vui chơi sinh động gần gũi với thiên nhiên, xanh mát, trong lành luôn là ưu tiên hàng đầu tại các trường mầm non hiện nay.

cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em

Cỏ nhân tạo ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp thiết đó, vì vậy mà cỏ nhân tạo luôn được các trường mầm non sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều người đang băn khoản cỏ nhân tạo có những ưu việt gì so với cỏ tự nhiên? Chi phí lắp đặt như thế nào? Độ bền ra sao? Có an toàn cho bé khi vui chơi không?….Bài viết sau đây giúp các bạn giải quyết những thắc mắc này.

GỌI / ZALO TƯ VẤN : 0975180019

Trẻ em đang vui chơi trên sân trường mầm non lót bằng cỏ nhân tạo

Các ứng dụng của cỏ nhân tạo trường mầm non

1: Lắp đặt sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời là không gian không thể thiếu tại các trường mầm non. Một không gian vui chơi năng động, tràn ngập ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp kích thích sự năng động, hòa nhập với môi trường, bạn bè.

Thay vì vui chơi trên sân đất hay sân bê tông cứng nhắc thì việc lắp đặt cỏ nhân tạo tạo không gian xanh mát, sạch sẽ, an toàn, gần gũi với thiên nhiên, sẽ là trải nghiệm tốt cho bé.

Có thể sử dụng cỏ nhân tạo làm sân bóng đá mini cho bé.

Trẻ em đang vui chơi trên sân trường mầm non lót bằng cỏ nhân tạo

2: Trải sàn lớp học.

Có thể mang thiên nhiên vào trong lớp học bằng việc lắp đặt cỏ nhân tạo thay thế nền đá hoa kích thích hứng thú học tập, giảm khả năng chấn thương.

Sân trường mầm non trang trí cỏ nhân tạo

3: Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí tường, tiểu cảnh.

Hiện nay có nhiều loại cỏ nhân tạo dùng để trang trí tường cực đẹp kết hợp với họa tiết hoa nhỏ tạo sự sinh động trong lớp học như cỏ nhựa cải xoong, cỏ tai chuột, cỏ tai chuột kết hợp hoa nhỏ…

Sân trường mầm non trang trí cỏ nhân tạo

Mẫu cỏ nhân tạo phù hợp làm trường mầm non

Trên thị trường cỏ nhiều mẫu thảm cỏ nhân tạo từ 1cm (10mm), 2cm (20mm), 3cm (30mm). Nhưng mẫu cỏ phù hợp là cỏ từ 2 – 3cm.

Mẫu cỏ nhân tạo sân trường mầm non mẫu giáo

Tư vấn cỏ nhân tạo trường mầm non: 0975180019


Xem thêm các sản phẩm phù hợp làm sân trường mầm non


Thảm cỏ nhân tạo có nhiều tính ưu việt hơn so với cỏ tự nhiên.

1: Cỏ nhân tạo có chi phí lắp đặt thấp, độ bền cao, thân thiện với môi trường.

Nếu như cỏ tự nhiên được trồng với chi phí đắt và tốn công chăm sóc hơn rất nhiều thì thảm cỏ nhân tạo lại giúp bạn giảm thiểu được điều đó. Một số khu vực cỏ tự nhiên rất khó sinh sống do điều kiện thời tiết hoặc chỉ sống được theo mùa thì cỏ nhân tạo lại sử dụng được quanh năm, bất kể trong thời tiết nào. Trong khi đó, cỏ nhân tạo được làm bằng nhựa tổng hợp nên độ bền lâu hơn, có thể lên đến 20 năm.

Cỏ nhân tạo không cần trồng, chăm sóc cỏ, hay chăm bón, sử dụng hóa chất, bảo dưỡng định kỳ nên không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Sân trường mầm non trang trí cỏ nhân tạo

2: Cỏ nhân tạo trường mầm non có tính thông dụng và tiện lợi

Thảm cỏ nhân tạo có thể đáp ứng được tất cả những ứng dụng phổ biến nhất trong các trường mầm non, từ trang trí lớp học, trải sân chơi cho đến lót sàn lớp học.

GỌI / ZALO TƯ VẤN : 0975180019

Quan trọng hơn là cỏ nhân tạo trường mầm non mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên, màu xanh tươi mới, kích thích sáng tạo, xóa đi khoảng cách và sự tẻ nhạt của trẻ trong lớp học. Từ đó thúc đẩy trí tưởng tượng và tăng khả năng học hỏi của trẻ nhiều hơn.


Xem thêm: Trang trí góc chợ quê Tết ở sân trường mầm non


Không chỉ vậy, nếu cỏ tự nhiên bắt buộc phải trồng trên nền đất thì mới có thể sinh sống và phát triển thì cỏ nhân tạo có thể lắp đặt được ở nhiều địa hình như: nền đất, nền gạch, nền bê tông, đá hoa, nền gỗ…

Sân trường mầm non trang trí cỏ nhân tạo

3: Giảm thiểu rủi ro khi vui chơi

Cỏ nhân tạo được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp nhiều lớp với độ dày khác nhau, lớp đế làm bằng cao su mềm dẻo có độ đàn hồi tốt nên giảm thiểu chấn thương khi vui chơi.

Vấn đề an toàn cho trẻ mầm non là ưu tiên hàng đầu vì vậy mà thảm cỏ nhân tạo luôn được các trường mầm non lắp đặt.

Trẻ em đang vui chơi trên sân trường mầm non lót bằng cỏ nhân tạo

4: Cỏ nhân tạo đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Cỏ nhân tạo bao gồm rất nhiều loai như cỏ sân vườn, sân bóng đá, cỏ trang trí tường, tiểu cảnh với chất lượng và giá cả phù hợp, màu sắc đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Xem thêm: Thảm cỏ nhân tạo xanh đỏ tím vàng trắng

Mẫu cỏ nhân tạo sân trường mầm non mẫu giáo

Xem thêm các Video về cỏ nhân tạo sân trường mầm non


Hi vọng bài viết này giúp các bạn hiểu hơn về thảm cỏ nhân tạo ở trường mầm non với những ứng dụng đa dạng cũng như tính ưu việt của nó, giúp nhà trường và phụ huynh có thể lựa chọn môi trường học tập tốt hơn cho con em của mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Theo: Cỏ nhân tạo SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo